Đặc điểm nhận diện người tài

Đặc điểm nhận diện người tài

Đặc điểm nhận diện người tài

 

5 CÔNG CỤ KIỂM TRA NGỮ PHÁP TIẾNG ANH THÔNG DỤNG NHẤT

Bài đăng 2 ngày trước 20/03/2018
By Nguyễn Văn Nam

5 CÔNG CỤ KIỂM TRA NGỮ PHÁP TIẾNG ANH THÔNG DỤNG NHẤT

Tự học tiếng Anh có một điểm hạn chế đó là bạn không có giáo viên bên cạnh để chỉ ra những lỗi sai cho mình. Nhưng giờ đây với mạng internet, đó đã không phải là vấn đề lớn, bởi sau đây là 5 website giúp bạn tự kiểm tra lỗi ngữ pháp và chính tả cực kì hữu ích, miễn phí mà lại hầu như không bị làm phiền bởi quảng cáo!

https://virtualwritingtutor.com/
http://www.grammarchecker.co.uk/
https://www.grammarly.com/
http://www.gingersoftware.com/
https://wordy.com/

 

tu hoc tieng anh hieu qua

tu hoc tieng anh ha noi

 

Lưu lại cần dùng bạn nhé!
 Hương Mysheo

Câu hỏi đặt ra là khi nào ta nên IM LẶNG và khi nào ta nên HÀNH ĐỘNG?

Bài đăng 3 ngày trước 19/03/2018
By Nguyễn Văn Nam

1. Khi người ta nói xấu bạn, nếu đúng bạn hãy sửa mình, nếu sai bạn hãy mỉm cười.

2. Ai cũng có nỗi khổ riêng, chỉ là 1 số người giỏi che dấu hơn người khác mà thôi. Khi buồn chia sẻ là cách làm ta cảm thấy nhẹ lòng. Nhưng đôi khi, giãi bày quá nhiều lại không hay, bởi người ngoài cuộc không bao giờ hiểu được nỗi đau ta đã từng trải qua.

3. Đôi khi bạn cần phải im lặng, nuốt cái tôi vào trong và chấp nhận rằng bạn sai. Đó không phải là bỏ cuộc, đó là trưởng thành.

4. Trước khi nói, hãy lắng nghe.
Trước khi viết ra, hãy suy nghĩ.
Trước khi tiêu pha, hãy kiếm được.
Trước khi nghỉ hưu, hãy tiết kiệm.
Trước khi đầu tư, hãy nghiên cứu.
Trước khi phê phán, hãy đợi đến lúc thích hợp.
Trước khi cầu nguyện, hãy tha thứ.
Trước khi bỏ cuộc, hãy thử lại.
Trước khi chết, hãy cho đi.

5. Ta thường bất bình, khó chịu khi ta thấy 1 điều gìh đó chướng mắt. Thường khi ấy, cái tôi như 1 trái bong bóng phình to. Càng phình to thì nó càng dễ vỡ và xác xuất bị người ta lấy kim đâm càng tăng. Vì vậy, có rất nhiều lời khuyên nói rằng hãy học cách im lặng. Thế nhưng im lặng quá lâu sẽ dẫn đến THỜ Ơ. Ở thực trạng xã hội Việt Nam hiện nay, SỰ THỜ Ơ của người tốt còn đáng sợ hơn những thứ xấu xí, những thực trạng.

 

Trí Thức Trẻ

 

Sách của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương bị làm giả và bày bán tràn lan trên thị trường

Bài đăng ngày 16/03/2018
By Nguyễn Văn Nam

Khi được hỏi sách này được nhập từ đâu, đại diện các cửa hàng sách chỉ trả lời chung chung: Sách của sinh viên đọc xong gửi bán để có thêm tiền chi tiêu. 

Sách giả được bày bán ở vị trí đẹp nhất tại một nhà sách trên phố Đinh Lễ, Hà Nội.

Sau khi nhận được thông tin của độc giả về việc trên thị trường xuất hiện tràn lan các phiên bản sách Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công của TS Lê Thẩm Dương do báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò vàLangmaster phát hành được bán với giá 80.000 - 85.000 đồng, phóng viên báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò đã có mặt tại phố sách Đinh Lễ, Hà Nội và nhận thấy loại sách này đang được nhiều nhà sách bày bán công khai ở vị trí đẹp nhất. Khi được hỏi sách này được nhập từ đâu, đại diện các cửa hàng sách chỉ trả lời chung chung: Sách của sinh viên đọc xong gửi bán để có thêm tiền chi tiêu.

Sách thật có bìa cứng, chữ ký của TS Lê Thẩm Dương và đính kèm bưu thiếp.

Nếu sách thật có bìa cứng, bìa áo, chữ ký của TS Lê Thẩm Dương, 8 bưu thiếp in các câu nói nổi tiếng của TS Lê Thẩm Dương, các trang ruột được in 3 màu sắc nét thì sách giả không có chữ ký của TS Lê Thẩm Dương, không có 8 bưu thiếp, chỉ có bìa mềm, các trang ruột lem nhem xấu, mờ, thiếu nội dung do là sách photo... 

Nhà báo Nguyễn Huy Lộc - Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò cho biết đây là sách giả, vi phạm trắng trợn bản quyền tác giả, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của các đơn vị phát hành. Báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò đang khẩn trương làm việc với các cơ quan chức năng để có những động thái pháp lý phù hợp.

sach cam xuc langmaster

Sách giả in lem nhem, thiếu nhiều nội dung, chất lượng giấy xấu.

Sách Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công của TS Lê Thẩm Dương do báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò và Langmaster phát hành có giá bìa 250.000 đồng. Sách đang được phát hành tại các cơ sở của Langmaster 

Sách Hồi ký tiến sĩ Lê Thẩm Dương sẽ được báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò và Langmaster phát hành vào ngày 8/8/2018 trên toàn quốc.

Bạn mong muốn cuốn sách "Cảm xúc là kẻ thù số 1 thành công" (bản đặc biệt) có chữ ký của thầy Dương thì Comment SĐT để được tư vấn chi tiết bạn nhé.

 

PHONG VŨ

Báo đi học trò : http://hoahoctro.vn/tin-tuc/sach-cua-tien-si-le-tham-duong-bi-lam-gia-va-bay-ban-tran-lan-tren-thi-truong-1