Khóa học: Doanh nghiệp với siêu cạnh tranh

Khóa học: Doanh nghiệp với siêu cạnh tranh

Bài đăng ngày 05/04/2017
By Administrator

Kinh tế “Phẳng”, kinh tế thị trường và siêu cạnh tranh là những đặc trưng nổi bật của nền kinh tế thế giới hiện nay. 
Nắm bắt cơ hội để phát triển hay gục ngã trước những thách thức?
Theo chuyên gia Lê Thẩm Dương: Cơ hội = Nhu cầu + Khả năng đáp ứng. Nhưng hiện tại khả năng đáp ứng của các doanh nghiệp của Việt Nam là gần bằng không, đối mặt với nhiều nguy cơ trong sự cạnh tranh khốc liệt, các doanh nghiệp Việt Nam phải làm gì để vượt lên bối cảnh này?
Tham dự hội thảo: DOANH NGHIỆP VỚI SIÊU CẠNH TRANH - TS Lê Thẩm Dương sẽ trực tiếp giúp doanh nghiệp tìm ra giải pháp hữu ích và hiệu quả nhất.

Thông tin chương trình:
- Thời gian: 18h – 21h, Chủ Nhật ngày 17/01/2016
Địa điểm: Langmaster, tầng 15 tòa nhà CTM, 139 Cầu Giấy, Hà Nội.
Diễn giả: TS Lê Thẩm Dương - Diễn giả nổi tiếng trong khối doanh nghiệp với rất nhiều hội thảo chia sẻ về Tài chính, Nhân sự, Quản trị…
Hotline: 01636.760.856
 
Lợi ích khi tham gia chương trình:
Hội thảo “Doanh nghiệp với Siêu Cạnh Tranh” do HRinsider tổ chức dưới góc nhìn khách quan của diễn giả nổi tiếng trong khối doanh nghiệp – TS Lê Thẩm Dương sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp:
- Cung cấp một kiến thức căn bản về cạnh tranh trên thị trường
- Thảo luận nhận dạng các vấn đề liên quan đến cạnh tranh, các chiến lược cạnh tranh của DN
- Giúp DN đưa ra các lựa chọn chiến lược cạnh tranh một cách hiệu quả, phát triển thị trường của mình một cách bền vững và nhận ra được các yếu tố nguồn lực quan trọng cần đầu tư để cạnh tranh thành công trên thị trường.
- Các doanh nghiệp Việt sẽ chuyển đổi như thế nào để kịp thời hội nhập, nắm bắt được cơ hội và vượt qua khó khăn, thử thách? Tại hội thảo, TS Lê Thẩm Dương sẽ có những giải pháp, tư vấn cụ thể hữu ích cho các doanh nghiệp.
 
Nội dung chương trình:
- Phân tích bối cảnh kinh tế Việt Nam: Thị trường trong nước và ngoài nước, Sức mạnh cạnh tranh khi gia nhập TPP.
- Hành động và chiến lược của Doanh nghiệp: Các Doanh nghiệp cần phải điều tra, nghiên cứu để chuẩn bị cạnh tranh trong tình hình mới, sử dụng nhân lực thích hợp, khắc phục nhược điểm gì để hội nhập và cạnh tranh công bằng được với quốc gia khác.
- Thay đổi tư duy toàn cầu: Hội nhập toàn cầu đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải thay đổi tư duy toàn cầu. Trong hội nhập, tư duy lãnh đạo là yếu tố cốt lõi có tác động lan tỏa và chi phối đến các chiến lược cốt yếu của doanh nghiệp. Đây sẽ là yếu tố mang tính cạnh tranh cao, tạo sự khác biệt để phát triển giữa các doanh nghiệp hiện nay.
- Các giải pháp dành cho doanh nghiệp Việt Nam, những bài học quốc tế và kinh nghiệm: Từ những thất bại và thành công trong quá trình hội nhập kinh tế của các nước trên thế giới, TS Lê Thẩm Dương sẽ phân tích những bài học, kinh nghiệm quý giá cho các doanh nghiệp Việt Nam, đưa ra cách phát huy nội lực, khai thác những lợi thế và vượt qua khó khăn, thách thức để từ đó hội nhập thành công và bền vững.
 
Chương trình được thiết kế dành cho:
- Ban lãnh đạo Doanh Nghiệp
- Giám đốc công ty
- Trưởng bộ phận, trưởng phòng ban…của các công ty trong và ngoài nước mong muốn xâm nhập vào thị trường Việt Nam sẽ được trang bị kiến thức và nhận biết được thực trạng cạnh tranh trong thị trường kinh tế nhiều biến đổi hiện nay.
  • KH Mô Hình Huấn Luyện NV - Ms Thủy
  • Từ chiến lược tới thực thi

Bình luận bài viết

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

  • Cảm nhận học viên
  • Cảm nhận học viên
  • Cảm nhận học viên
  • Cảm nhận học viên
  • Cảm nhận học viên
  • Cảm nhận học viên