Người truyền cảm hứng được nhiều người trẻ yêu mến

Người truyền cảm hứng được nhiều người trẻ yêu mến

Bài đăng ngày 04/06/2018
By Nguyễn Văn Nam

Ngày 1/6/2018, cuốn sách “Tiến sĩ Lê Thẩm Dương – Người truyền cảm hứng” được báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò phát hành trên toàn quốc. Ban biên soạn đã nhận được ý kiến của đại diện lãnh đạo nhiều ban, ngành, tổ chức...

 

Ông Hà Ngọc Anh – Phó Trưởng ban Dân vận Trung ương Đảng - cho biết: “Tôi được mời dự nhiều chương trình hội thảo có TS Lê Thẩm Dương làm diễn giả và nhận thấy ông có kiến thức rộng, có khả năng tập hợp và truyền cảm hứng cho khán giả. Tôi đặc biệt ấn tượng với TS Lê Thẩm Dương ở sự nhiệt tình và tâm huyết với các bạn trẻ, nhất là đối tượng sinh viên và doanh nhân trẻ”.

Anh Doãn Hồng Hà - Phó Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam – nhận xét: "Tôi đã tham gia nhiều chương trình do báo Sinh Viên Việt Nam tổ chức có TS Lê Thẩm Dương làm diễn giả và rất ấn tượng về khả năng thu hút, truyền cảm hứng cho sinh viên của ông. TS Lê Thẩm Dương có kiến thức rộng, cách truyền đạt thông minh, hóm hỉnh, kỹ năng tương tác với sinh viên gần gũi, thân thiện và có thể lý giải những vấn đề tưởng như rất phức tạp thành đơn giản".

Nhà báo Nguyễn Huy Lộc – Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam- Hoa Học Trò phát biểu: “Báo Sinh Viên Việt Nam đã phối hợp cùng TS Lê Thẩm Dương tổ chức nhiều chương trình lớn dành cho sinh viên trong thời gian vừa qua, được lãnh đạo các trường và sinh viên đặc biệt yêu thích. Có thể TS Lê Thẩm Dương gây tranh cãi ở một vài điểm nào đó, nhưng nếu xét ở góc độ truyền cảm hứng tích cực cho người trẻ thì ở Việt Nam rất ít người có thể làm được như ông”.

 “Tiến sĩ Lê Thẩm Dương – Người truyền cảm hứng” là phần tiếp theo của cuốn sách được bán rất chạy trong năm 2017 của TS Lê Thẩm Dương có tên “Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công”. “Tiến sĩ Lê Thẩm Dương – Người truyền cảm hứng” gồm bìa áo, bìa cứng và 200 trang ruột được in màu toàn bộ. 

 Sách được chia làm 3 phần chính: Phần một, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh trả lời những câu hỏi mà bạn đọc nào cũng tò mò về TS Lê Thẩm Dương. Phần hai là các cuộc trò chuyện truyền cảm hứng giữa nhà báo Nguyễn Tuấn Anh và TS Lê Thẩm Dương về nhiều chủ đề trong cuộc sống, từ hướng nghiệp đến khởi nghiệp, từ học tập đến làm giàu, từ bạn bè đến gia đình, từ tình yêu đến giới tính, tình dục, từ đọc sách đến bóng đá... Phần ba của cuốn sách là những bài viết xuất sắc trong cuộc thi viết “TS Lê Thẩm Dương - Người truyền cảm hứng” do báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò và Langmaster thực hiện. Đặc biệt, một phần nội dung của cuốn sách “Hồi ký tiến sĩ Lê Thẩm Dương” (phát hành 8/8/2018) được trích đăng trong cuốn sách này.

TS Lê Thẩm Dương đang là Trưởng khoa Tài chính, trường ĐH Ngân hàng TP.HCM. Ông cũng là giảng viên chính chương trình cấp chứng chỉ hành nghề của Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước, giảng viên thỉnh giảng của nhiều tập đoàn, trường Đại học, chương trình đào tạo. Ông là khách mời thường xuyên của nhiều diễn đàn cấp quốc gia và khu vực, nhiều chương trình truyền hình uy tín… TS Lê Thẩm Dương nổi tiếng trên mạng với những bài giảng “gây bão”.

Bạn đọc mong muốn sở hữu cuốn sách "Người truyền cảm hứng"  của TS.Lê Thẩm Dương và chữ ký của thầy thì comment SĐT để được tư vấn chi tiết bạn nhé. 

Theo báo : https://www.tienphong.vn/gioi-tre/nguoi-truyen-cam-hung-duoc-nhieu-nguoi-tre-yeu-men-1280119.tpo

 

  • KH Mô Hình Huấn Luyện NV - Ms Thủy
  • Từ chiến lược tới thực thi

Bình luận bài viết

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

  • Cảm nhận học viên
  • Cảm nhận học viên
  • Cảm nhận học viên
  • Cảm nhận học viên
  • Cảm nhận học viên
  • Cảm nhận học viên