Sách của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương bị làm giả và bày bán tràn lan trên thị trường

Sách của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương bị làm giả và bày bán tràn lan trên thị trường

Bài đăng ngày 16/03/2018
By Nguyễn Văn Nam

Khi được hỏi sách này được nhập từ đâu, đại diện các cửa hàng sách chỉ trả lời chung chung: Sách của sinh viên đọc xong gửi bán để có thêm tiền chi tiêu. 

Sách giả được bày bán ở vị trí đẹp nhất tại một nhà sách trên phố Đinh Lễ, Hà Nội.

Sau khi nhận được thông tin của độc giả về việc trên thị trường xuất hiện tràn lan các phiên bản sách Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công của TS Lê Thẩm Dương do báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò vàLangmaster phát hành được bán với giá 80.000 - 85.000 đồng, phóng viên báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò đã có mặt tại phố sách Đinh Lễ, Hà Nội và nhận thấy loại sách này đang được nhiều nhà sách bày bán công khai ở vị trí đẹp nhất. Khi được hỏi sách này được nhập từ đâu, đại diện các cửa hàng sách chỉ trả lời chung chung: Sách của sinh viên đọc xong gửi bán để có thêm tiền chi tiêu.

Sách thật có bìa cứng, chữ ký của TS Lê Thẩm Dương và đính kèm bưu thiếp.

Nếu sách thật có bìa cứng, bìa áo, chữ ký của TS Lê Thẩm Dương, 8 bưu thiếp in các câu nói nổi tiếng của TS Lê Thẩm Dương, các trang ruột được in 3 màu sắc nét thì sách giả không có chữ ký của TS Lê Thẩm Dương, không có 8 bưu thiếp, chỉ có bìa mềm, các trang ruột lem nhem xấu, mờ, thiếu nội dung do là sách photo... 

Nhà báo Nguyễn Huy Lộc - Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò cho biết đây là sách giả, vi phạm trắng trợn bản quyền tác giả, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của các đơn vị phát hành. Báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò đang khẩn trương làm việc với các cơ quan chức năng để có những động thái pháp lý phù hợp.

sach cam xuc langmaster

Sách giả in lem nhem, thiếu nhiều nội dung, chất lượng giấy xấu.

Sách Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công của TS Lê Thẩm Dương do báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò và Langmaster phát hành có giá bìa 250.000 đồng. Sách đang được phát hành tại các cơ sở của Langmaster 

Sách Hồi ký tiến sĩ Lê Thẩm Dương sẽ được báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò và Langmaster phát hành vào ngày 8/8/2018 trên toàn quốc.

Bạn mong muốn cuốn sách "Cảm xúc là kẻ thù số 1 thành công" (bản đặc biệt) có chữ ký của thầy Dương thì Comment SĐT để được tư vấn chi tiết bạn nhé.

 

PHONG VŨ

Báo đi học trò : http://hoahoctro.vn/tin-tuc/sach-cua-tien-si-le-tham-duong-bi-lam-gia-va-bay-ban-tran-lan-tren-thi-truong-1

  • KH Mô Hình Huấn Luyện NV - Ms Thủy
  • Từ chiến lược tới thực thi

Bình luận bài viết

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

  • Cảm nhận học viên
  • Cảm nhận học viên
  • Cảm nhận học viên
  • Cảm nhận học viên
  • Cảm nhận học viên
  • Cảm nhận học viên