Tony Dzung - Thái độ làm việc mới là yếu tố dẫn tới thành công

Tony Dzung - Thái độ làm việc mới là yếu tố dẫn tới thành công

Bài đăng ngày 17/06/2019
By Thúy Hằng

Cuộc sống chỉ mang đến 10% cơ hội, 90% còn lại là cách bạn phản ứng với nó. Không có thành công nào chỉ đến sau một đêm hay nhờ may mắn mà đạt được. Thành công nhờ sự cố gắng, nỗ lực và thái độ làm việc của bạn quyết định.

1. Đừng tỏ ra bất lực

Trong cuộc sống cũng như trong công việc những lúc gặp khó khăn và thất bại, chúng ta thường cảm thấy bất lực. Chúng ta có thể học hỏi từ nó, vượt lên nó hoặc để cho nó kéo chúng ta lại phía sau.

2. Không ngừng theo đuổi đam mê

Những người thành công luôn theo đuổi đam mê của họ. Học ó thể thiếu t=hụt về tài năng có thể bù đắp lại bằng đam mê học hỏi, tìm tò, sáng tạo.

3. Hãy hành động đừng chờ đợi

Người thành công là những người luôn hành động không cần phải chờ đợi những cơ hội đến. Họ tự thân vận động biến những mối quan tâm của họ thành những hành động cụ thể và tích cực.

4. Không bao giờ bỏ cuộc

Trong tư duy của người thành công không có hai từ “bỏ cuộc”. Đối với họ, khó khăn thử thách là để họ trưởng thành và cứng cáp hơn chứ không phải để từ bỏ. Càng nhiều gian nan và vất vả con đường đi đến thành công của họ càng vinh quang.

5. Suy nghĩ tích cực

Hãy kỳ vọng những kết quả giúp tạo động lực và cảm xúc cho bạn giành chiến thắng. Nếu bạn không nghĩ đến thành công thì sao nó có thể xảy ra với bạn.

6. Linh hoạt

Những người thành công có nhận thức phát triển luôn biết cách tự định hướng để cải thiện vấn đề, lật ngược tình thế mà họ đang đối mặt. Khi một thách thức bất ngờ ập đến họ sẽ linh hoạt cho tới khi giành được kết quả.

7. Đừng phàn nàn về mọi thứ

Muốn thành công bạn chỉ có làm, suy nghĩ, suy nghĩ và làm. Bạn sẽ không được phép kêu ca hay than vãn. Họ sẽ nhận thức phát triển và luôn tìm kiếm cơ hội trong tất cả mọi thứ do đó sẽ chẳng còn thời gian cho sự phàn nàn.

8. Áp dụng vào những điều nhỏ nhất trong cuộc sống

Bằng cách áp dụng những điều tển để xử lý những điều dù nhỏ nhất trong cuộc sống hàng ngày, bạn có thể tự hoàn thiện mình để thành công.

9. Không ngần ngại thất bại

Trước khi thành công phải trải qua vài lần thất bại. Có thất bại thì mới có thành công. Do vậy, đừng ngần ngại thất bại, mỗi lần vấp ngã là đích đến thành công của bạn thêm gần.

  • KH Mô Hình Huấn Luyện NV - Ms Thủy
  • Từ chiến lược tới thực thi

Bình luận bài viết

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

  • Cảm nhận học viên
  • Cảm nhận học viên
  • Cảm nhận học viên
  • Cảm nhận học viên
  • Cảm nhận học viên
  • Cảm nhận học viên