Yếu tố quan trọng bậc nhất, quyết định thành công
của bất kỳ doanh nghiệp nào.

Vì thế, các nhà quản trị nhân sự, cũng như các cấp quản lý thường tìm cách chiêu mộ “người tài” cho doanh nghiệp mình. Tuy nhiên, kết quả thường là hầu hết những “người tài” được chiêu mộ về, sau một thời gian ngắn thì họ lại “ra đi” (kèm với một khoảng chi phí đầu tư không nhỏ). Vì sao họ lại rơi vào tình trạng như vậy?

Nhân sự phải phát triển
từ bên trong

Theo các chuyên gia nhân sự và các chuyên gia quản trị: “Tướng & Lính tác chiến” chuyên nghiệp thuê ngoài luôn phải trả giá rất cao, nhưng lại khó bền. Bởi, những người vốn được “đưa về bằng tiền”, nếu họ được việc thì công ty phải “giữ họ bằng nhiều tiền”, thế nên mối quan hệ cộng tác này sẽ không được bao lâu; Còn ngược lại, nếu không được việc, thì công ty cũng sa thải họ.

Thống kê của Jim Collins (chuyên gia hàng đầu và là tác giả của nhiều đầu sách quản trị kinh điển trên thế giới) chỉ ra rằng, có hơn 90% các “Sĩ quan giỏi & Tướng tác chiến tinh nhuệ” mang lại hiệu quả cao cho công ty, họ vốn là những nhân sự được phát triển từ bên trong.

Hầu hết các công ty “ăn nên làm ra”, thay vì tập trung tất cả nguồn lực để chiêu mộ “người tài” từ bên ngoài, thì họ dành phần lớn nguồn lực đó để phát triển “hiền tài” từ bên trong công ty, thông qua hoạt động đào tạo & huấn luyện nhân viên. Các nhà quản trị giỏi cũng sẽ không bao giờ bỏ qua công tác đào tạo & huấn luyện nhân viên, bởi: Không có bất kỳ một nhà lãnh đạo hay một nhà quản lý nào được mọi người thừa nhận họ là người thành công mà “phía sau” họ không có một đội ngũ cộng sự giàu năng lực (mà đội ngũ này vốn không thể “mua bằng tiền hoặc thuê về” từ bên ngoài).

Khóa học“Tuyển Dụng & Đào Tạo Nhân Sự”

Với mong muốn mang đến cho Ban lãnh đạo, Nhà quản trị nhân sự & các Cấp Quản lý công ty một hệ thống kiến thức khoa học, kèm với các công cụ quan trọng & các kỹ năng cần thiết trong việc phát triển năng lực và hiệu quả của đội ngũ nhân viên, HRinsider đã nghiên cứu, thiết kế và triển khai chương trình: "Tuyển Dụng & Đào Tạo Nhân Sự"

Thời gian
4 buổi chủ nhật các ngày 24/6 và 25/6/2017
Địa điểm
Cầu Giấy, Hà Nội
Học phí
5.000.000 vnđ
Hotline
012.9999.6886
Thông tin chi tiết
   

Ban lãnh đạo doanh nghiệp.

Giám đốc các công ty, tổ chức.

Trưởng bộ phận, trưởng phòng ban…
của các công ty trong và ngoài nước.

Bà Phạm Thu Thủy

Chuyên gia Nhân sự và Huấn luyện

Với hơn 15 năm đảm nhiệm vai trò Quản lý nhân sự tại các Tập đoàn có quy mô lớn và hệ thống trải rộng, chị Thủy không chỉ được biết đến nhờ những dấu ấn về kết quả công việc tạo ra mà còn là một Chuyên gia đào tạo và huấn luyện về quản trị nhân sự, … Các khóa huấn luyện - đào tạo của chị luôn nhận được sự hưởng ứng và phản hồi tích cực từ học viên. Chị Thủy hiện đang công tác trong vai trò Giám đốc Nhân sự - Công ty Vincom Retail – Tập đoàn Vingroup.

Các vị trí đã đảm nhiệm

Giám đốc Đào tạo Vincommerce - Tập đoàn Vingroup;

Giám đốc Nhân sự tại VinPro - Tập đoàn Vingroup;

Giám đốc Quản lý dự án - Ngân hàng TP Bank - Tập đoàn FPT;

Giám đốc Nhân sự Công ty chứng khoán FPT- Tập đoàn FPT.

Cách thức chuyển khoản
1. Chuyển khoản
Lưu ý: Để tránh nhầm lẫn thông tin, khi chuyển khoản anh/ chị vui lòng ghi nội dung chuyển khoản theo mẫu: SĐT, Ho ten, Khoa hoc Tro Ly Chuyen Nghiep
VD: 0912.318.456, Nguyen Van A, Khoa hoc Tro Ly Chuyen Nghiep
Vietcombank, Sở Giao Dịch
Số tài khoản: 0011004106399
Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Thạch Thảo

2. Nộp tiền mặt trực tiếp

Tại văn phòng của Langmaster, tầng 15 tòa nhà CTM Complex, số 139 Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký tham gia

012.9999.6886